GIỚI THIỆU

TÔI HỌC XÂY DỰNG

Giới thiệu TÔI HỌC XÂY DỰNG được tạo nên từ nhóm sinh viên Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh vào đầu năm 2018, với mục đích chia sẻ tài liệu Xây Dựng từ cơ bản đến nâng cao. Website được mở ra cũng xuất phát từ niềm đam mê ngành Xây Dựng của nhóm, cũng như thích chia sẻ những gì mình biết cho cộng đồng và cũng là 1 cách giúp trau dồi thêm kiến thức cho chính nhóm.

Phương châm của toihocxaydung.com là “chia sẻ hết mình”, và từ đó mình cũng hy vọng sẽ truyền tải được những thông tin hữu ích, thủ thuật hay nhất… đến cho mọi người.

Hiện tại website đang xây dựng với các chuyên mục chính được nhiều người quan tâm như: Tài liệu, phần mềm, thư viện, bảng tính, khóa học… Và tất nhiên trong tương lai website sẽ còn mở rộng nhiều hơn các chuyên mục hữu ích khác nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

Thông qua bài giới thiệu này mình cũng rất mong nhận được sự đóng góp, đánh giá từ bạn đọc cũng như những người có kinh nghiệm, nhằm hoàn thiện hơn cho website. Mọi thông tin liên hệ các bạn có thể gửi qua hòm thư.

Blog mới được xây dựng nên vẫn còn nhiều thiếu xót, mình sẽ cố gắng hoàn thiện dần, rất mong nhận được sự ủng hộ từ bạn đọc, để toihocxaydung.com được phát triển mạnh mẽ hơn nhé.

Website: https://toihocxaydung.com

Email: admin@toihocxaydung.com

Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh – Việt Nam

Facebook: https://www.facebook.com/toihocxaydungcom

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC6IMS-A1UrfRpxUMDT6uh0A

Hướng dẫn download: https://toihocxaydung.com/huong-dan-download (Link chi tiết)

Bước 1: Kích vào mục Download (khoanh đỏ) để tải tài liệu hoặc phần mềm

 Xác nhận không phải là người máy và đợi 7-10 giây

Bước 2: Bỏ qua Getlink để đến tài liệu hoặc phần mềm cần Download

Bước 3: Tải về và lưu trong PC

      –     –     –    –    –     –     –    –    –     – 

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng TÔI HỌC XÂY DỰNG. Chúc sức khỏe và thành công !